Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Viettel iMuzik

Dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel là một trong những dịch vụ tiện ích hay và độc đáo nhất của Viettel dành riêng cho các “tín đồ” đam mê âm nhạc. Dế yêu của bạn sẽ được thay thế tiếng tút tút mặc định nhàm chán bằng những đoạn nhạc mà bạn yêu thích mỗi khi ai đó thực hiện cuộc gọi đến thuê bao của bạn.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Viettel iMuzik

Viettel đưa ra 2 gói nhạc chờ cho các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình, đó là gói Imuzik Viettel với các tính năng cài đặt nhạc chờ cơ bản, và Imuzik 3G Viettel giúp bạn thoải mái nghe nhạc online, xem video, tải bài hát miễn phí cước 3G Viettel.

Các dịch vụ Mã DV Cước phí (đồng) Thời hạn sử dụng Cú pháp đăng ký qua SMS
Nhạc chuông và nhạc chờ Imuzik Viettel NC 9.000đ 30 ngày NC 986353588 gửi 9123
Cài đặt các bài hát BH 5.000đ  60 ngày BH Masobaihat gửi 1221
Imuzik 3G (miễn phí cước data 3G khi truy cập: 3g.imuzik.com.vn) IG 10.000đ 30 ngày IG 986353588 gửi 9123
  • Bạn có thể chọn lựa bài hát và xem mã bài hát bằng cách truy cập vào website http://nhacplus.vn, tại đây sẽ cập nhật tất cả những ca khúc mới nhất cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Cước phí dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản chính ngay khi bạn đăng ký dịch vụ nếu bạn dùng thuê bao trả trước, và sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau của Viettel.

Đối tượng có thể sử dụng Imuzik Viettel

  • Các thuê bao cả trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel sẽ mang đến cho bạn các tiện ích sau

  • Cài đặt các bài hát làm nhạc chờ sao cho thể hiện rõ được cá tính, phong cách, cảm xúc của bạn, hay những lời nhắn nhủ bạn muốn gửi đến mọi người qua một ca khúc nào đó.
  • Không bỏ lỡ bất cứ bài hát nào mới, những ca khúc đang hot trên thị trường âm nhạc hiện nay.
  • Bạn cũng có thể sao chép hoặc tặng các ca khúc nhạc chờ cho thuê bao Viettel khác bằng cách sau:
  • “Imuzik – Quà tặng âm nhạc” sẽ giúp bạn gửi tặng những bài hát thật ấn tượng đến 1 thuê bao Viettel khác thay cho lời muốn nói. Chi phí cho một lần tặng là 5.000đ, để gửi tặng nhạc chờ bạn chỉ cần bấm số 1222 và thực hiện theo hướng dẫn của điện thoại viên. Hoặc có thể gửi tặng bài hát bằng cách soạn tin nhắn: TANG MASOBAIHAT SDTDUOCTANG gửi 1221.
  • Copy I-muzik giúp bạn có thể dễ dàng sao chép bất kỳ bản nhạc chờ ưa thích nào khi gọi đến số máy của bạn bè; người thân, đồng nghiệp bất kỳ…trong cùng mạng chỉ bằng thao tác đơn giản là nhấn phím 1 và phím 0 khi đang nghe bản nhạc chờ đó.
  • Nghe nhạc Viettel online không giới hạn data 3G Viettel tại website: 3g.imuzik.com.vn

Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel!